Demo hệ thống tưới cây công nghệ tự động và thông minh Smart

hệ thống tưới rau thông minh

Giới thiệu hệ thống tưới cây công nghệ tự động và thông minh Smart

Công việc tưới cây cho khu vười hay tiểu sảnh bồn hoa hàng ngày mất đôi chút thời gian và công sức, và nếu như chủ nhân khu vườn quên tưới vài ngày là có thể một số loài cây đã héo và tàn lụi. Để giảm thiểu tối đa công sức cho việc tưới cây và giám sát cây và cũng tránh tình trạng hỏng cây khi thiếu nước và độ ẩm, giải pháp đầu tư hệ thống tưới cây công nghệ tự động là hoàn toàn khả thi. Hệ thống tưới cây thông minh có thể tưới tự động theo thiết đặt hoặc có thể được điều khiển qua thiết bị di động như điện thoại smartphone/ ipad/ tablet.

Ngoài ra hệ thống tưới cây tự động còn làm được rất nhiều điều ngoài sức tưởng tượng như tính toán nhiệt độ và độ ẩm để có thể vận hành tưới cây theo thời gian được thiết lập.

Hệ thống tưới cây tự động giúp chủ vườn cây không vất vả và giảm tối thiểu thời gian cho công việc chăm sóc cây 

Khi đầu tư hệ thống tưới cây cảnh thông minh, với những cây cảnh quý hiếm và đắt tiền, việc tự động đo nhiệt độ và độ ẩm, cũng như thời gian tưới làm sao cho phù hợp cây là thực sự cần thiết.

Những vườn cây cảnh hoặc vườn hoa có diện tích rộng lớn, nếu chưa áp dụng hệ thống tưới cây cảnh tự động thì người làm vườn phải mất vài giờ mới tưới xong vài HétTa. Còn nếu đầu tư hệ thống tưới cây tự động hóa thì chỉ trong 1 vài phút bật hệ thống tưới tự động là người làm vườn có thể chuyển sang làm công việc khác, giải phóng sức lao động nhàm chán. 

hệ thống tưới cây tự động thông minh

 

Triển khai hệ thống tưới cây tự động cần những chi tiết sau

Các thiết bị và phụ kiện cho hệ thống tưới cây thông minh

  • Máy bơm nước
  • Công tắc điện thông minh và ổ cắm thông minh
  • Đường ống dẫn nước
  • Đầu phun đến các điểm
  • Đường ống nước, van nước
  • Bộ kết nối smart

 

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới cây tự động thông minh

Chi phí cho một hệ thống tưới cây thông minh chỉ từ 5 triệu, tùy thuộc vào khoảng không gian khu vườn hoặc các thiết bị đấu nối.

 

Ưu điểm của Hệ thống tưới cây thông minh

  • Hệ thống tưới cây công nghệ tự động giúp giải phóng sức lao động của con người, cũng như giảm các công việc nhàm trán lặp đi lặp lại hàng ngày.
  • Giúp cây sinh trưởng phát triển tốt hơn với công nghệ giám sát nhiệt độ và độ ẩm và kết hợp trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp trong hệ thống để cài đặt tự động theo lập trình.
  • Việc điều khiển tưới tiêu từ xa giúp chủ vườn cây khi đi xa nhà vẫn có thể bật tắt hệ thống tưới cây nhanh chóng.

 

_______________________________________

Liên hệ điện thoại Hotline  0963358616 ( có zalo ) để được tư vấn lắp đặt hệ thống tưới cây công nghệ tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *