Hệ thống chữa cháy tự động cho ngôi nhà vừa và nhỏ – kho – cửa hàng showroom

hệ thống chữa cháy tự động cho kho hàng

Cung cấp hệ thống chữa cháy tự động cho kho hàng – showroom

Những kho hàng được chất đầy hàng hóa, chất liệu dễ cháy, cho dù kho hàng nhỏ hay lớn thì khi hỏa hoạn sẩy ra là hậu quả rất nặng, thiệt hại về tiền của và có thể là sinh mạng. Để giảm thiểu tối đa rủi do và thiệt hại khi có hỏa hoạn có thể đến với Khách hàng thì Công ty công nghệ Dihi – chúng tôi đã có giải pháp chữa cháy cho ngôi nhà vừa và nhỏ, đáp ứng tốt nhu cầu của nhà kho hoặc showroom.

Đây là hệ thống chữa cháy thông minh cho nhà nhỏ và vừa nên chi phí lắp đặt rất ít, chỉ từ 7 – 10 triệu, chi phí tăng hay giảm tùy thuộc vào số phòng trong ngôi nhà bạn.

Hệ thống chữa cháy kiêm báo cháy tự động phát hiện cháy và tự động chữa cháy khi có hỏa hoạn. Bằng việc lắp đặt các đường ống dẫn nước và đầu phun tự động hoặc có thể lắp đặt đường ống bột khí chữa cháy, hệ thống được tự động hóa hoàn toàn trong việc chữa cháy.

Ngoài ra hệ thống còn có khả năng tuyệt vời hơn nữa là có thể đồng thời ngắt nguồn điện lưới trong ngôi nhà để tránh cháy nổ lây lan rộng hoặc nguy hiểm cho con người trong ngôi nhà nếu có dò điện.

Tư vấn miễn phí hệ thống chữa cháy cho showroom – kho – nhà nhỏ và vừa

>> xem hình to hơn Click vào đây

hệ thống chữa cháy cho showroom

Liên hệ HotLine: 0963358616

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *