Mô hình thiết lập an ninh nhiều lớp cho ngôi nhà

bộ báo trộm thông minh SmartZ

Giới thiệu thiết lập an ninh nhiều lớp cho ngôi nhà

Với 1 lớp cảnh báo anh ninh cho ngôi nhà ( chỉ lắp vài mắt cảm biến ở vài vị trí trọng yếu ) thì chưa đảm bảo an toàn cho chủ nhân. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cách thiết lập nhiều lớp an ninh cho ngôi nhà.

Tính từ vòng ngoài nhất của ngôi nhà là tường rào là thiết lập lớp an ninh, rồi đến khoảng không của sân/vườn là lớp an ninh, tiếp đến là các vị trí bên trong cửa ra vào của ngôi nhà là lớp an ninh được thiết lập.

Sự an toàn tuyệt đối được bảo vệ cho các thành viên trong ngôi nhà bạn là niềm tự hào của chúng tôi – Công nghệ Dihi, khi mang đến hệ thống an ninh nhiều lớp cho ngôi nhà.

Còn với nhà ống hoặc căn hộ chung cư thì sao, chúng ta có thể thiết lập được hệ thống an ninh nhiều lớp không. Việc này cũng hoàn toàn có thể, nhưng sẽ giảm bớt lớp an ninh đi, mà chỉ có khoảng 2 lớp là hợp lý nhất

Công nghệ Dihi – nhận cung cấp và lắp đặt an ninh nhiều lớp cho nhà, trọn gói mô hình an ninh nhiều lớp cho ngôi nhà.

Chi tiết hơn về hệ thống an ninh nhiều lớp cho nhà Biệt thự/ Liền kề/Căn hộ

Các thiết bị sẽ được dùng cho hệ thống có thể có như sau: Mắt cảm biến hồng ngoại thân nhiệt, thiết bị cảm biến chuyển động rada, thiết bị cảm ứng từ lắp cửa, mắt hồng ngoại lắp tường rào, camera giám sát hình ảnh, màn hình đàm thoại cổng chính, Loa báo động, ứng dụng App cài trên Smartphone,…

hệ thống an ninh nhiều lớp cho ngôi nhà

 

Liên hệ điện thoại Hotline để được tư vấn 0963358616 ( có zalo ) lắp đặt an ninh nhiều lớp cho nhà

 

cảm biến má từ phát hiện mở cửabộ báo trộm thông minh SmartZ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *