Những câu hỏi thường gặp về Bóng năng lượng mặt trời sân vườn

Bóng năng lượng mặt trời trang trí sân vườn

1. Bóng năng lượng mặt trời sân vườn là gì?

Trả lời: Bóng năng lượng mặt trời sân vườn là loại bóng đèn sử dụng năng lượng từ mặt trời để chuyển thành điện năng chiếu sáng cho bóng đèn. Chúng được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoại trời, thường dùng trong trang trí và chiếu sáng khu vực sân vườn. Do dòng bóng này dùng để trang trí sân vườn, tiểu cảnh, bồn hoa, nên Bóng có ánh sáng phát ra đủ màu sắc đẹp đẽ, kiểu dáng đa dạng phù hợp nhiều không gian trang trí cho khu vườn.

Đặc biệt Bóng NLMT sân vườn không sử dụng điện lưới 220v, nên nó không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

2. Lắp đặt Bóng NLMT sân vườn có dễ không, cần những gì?

Trả lời: Việc lắp đặt bóng năng lượng mặt trời sân vườn khá đơn giản, không cần đi dây dẫn điện, không phải leo trèo cao. Bạn chỉ cần chọn vị trí đủ ánh sáng mặt trời để lắp bóng, để đảm bảo bóng đèn NLMT được sạc đầy năng lượng điện.

Việc không phải dùng dây dẫn điện, không phải lắp phụ kiện sẽ giảm tối thiểu chi phí lắp đặt, đó là thế mạnh của Bóng NLMT sân vườn.

Bóng năng lượng mặt trời sân vườn

3. Bóng NLMT sân vườn có an toàn không?

Trả lời: Cực kỳ an toàn, Bóng NLMT sân vườn chỉ sử dụng dòng bóng đèn Led điện tử 3v – 5v DC ( điện 1 chiều), không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Trái ngược với bóng đèn chạy điện lưới 220v ( xoay chiều ) thông thường, có nguy cơ rò dỉ điện gây điện giật cho người sử dụng, nhất là với hệ thống điện ngoài trời, dễ bị thấm nước.

4. Tôi có tiết kiệm được chi phí tiền điện khi sử dụng Bóng NLMT này không?

Trả lời: Chắc chắn là giảm chi phí tiền điện cho ngôi nhà của bạn rồi. Sử dụng Bóng năng lượng mặt trời sân vườn giúp giảm đáng kể chi phí tiền điện, nhất là khi mấy chục bóng đèn hoạt động cả đêm mà không cần sử dụng điện lưới.

Bóng NLMT sân vườn tự thu ánh sáng mặt trời vào ban ngày và tích điện để ban đêm tự động phát sáng, chính do cách thức lấy năng lượng tự nhiên đó nên khi đầu tư lắp đặt dãy bóng NLMT trong sân vườn chủ nhà sẽ không phải lo lắng đến tiền điện.

Bóng NLMT sân vườn

5. Tuổi thọ của Bóng NLMT sân vườn là bao lâu?

Trả lời: Tuổi thọ trung bình của Bóng năng lượng mặt trời sân vườn thường rất cao, có thể lên tới vài năm ( từ 3 – 5 năm ), tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và điều kiện sử dụng, vị trí lắp đặt.

Bóng được làm từ loại nhựa đặc biệt chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, cũng như được thiết kế để chống nước, giúp bảo vệ Bóng đèn Led bên trong.

6. Làm thế nào để bảo dưỡng Bóng NLMT sân vườn?

Trả lời: Bảo dưỡng Bóng năng lượng mặt trời sân vườn khá đơn giản: thường xuyên rửa và lau chùi bề mặt tấm pin thu năng lượng mặt trời và kiểm tra độ chắc chắc của chân cắm bóng, để đảm bảo hoạt động ổn định.

Nếu quả Pin lưu trữ điện bên trong bóng giảm điện tích lưu trữ điện ( còn ít thời lượng sáng của bóng ) thì nên thay quả Pin lưu trữ đó. Thường là loại hoặc Pin AAA cực kỳ thông dụng trên thị trường, hoặc có thể là Pin Lithium 18650 cũng thông dụng trên thị trường.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

7. Bóng NLMT sân vườn có khả năng chống nước không?

Trả lời: Hầu hết các loại Bóng NLMT sân vườn đều có khả năng chống nước tốt, phù hợp với điều kiện lắp ngoại trời. Từ việc nhựa dùng để sản xuất bóng là loại nhựa chịu được thời tiết khắc nghiệt, đến việc thiết kế chống rò nước vào bên trong bóng đèn, đã đảm bảo cho bóng có độ bền rất cao.

8. Tôi có thể mua Bóng năng lượng mặt trời sân vườn ở đâu?

Trả lời: Bạn có thể liên hệ với Công nghệ Dihi – chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời, bao gồm Bóng năng lượng mặt trời sân vườn, để được tư vấn và đặt mua, qua số điện thoại : 0936330828 – 0963358616

Xem chi tiết sản phẩm trên website này tại đây: Bóng đèn năng lượng mặt trời sân vườn ( click vào xem )


Giá chỉ 55.000 đ/chiếc , Liên hệ đặt mua: 0936330828 hoặc 0963358616  ( có zalo )

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BÓNG TRANG TRÍ SÂN VƯỜN NLMT

Đèn Led năng lượng mặt trời sân vườn

Đèn Led năng lượng mặt trời sân vườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *