Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Máy Bắt Muỗi Tự Động

Máy bắt muỗi tự động

1. Máy bắt muỗi tự động hoạt động như thế nào?

Trả lời: Máy bắt muỗi tự động sử dụng ánh sáng từ đèn Led UV kết hợp với khí CO2 để thu hút muỗi. Khi muỗi bay gần vào máy, Quạt hút bên trong máy sẽ hút muỗi vào bên trong, nơi muỗi sẽ bị nhốt và diệt bởi nhiệt độ cao, và xác muỗi sẽ được chứa ở ngăn dưới cùng của máy. Máy được hoạt động hoàn toàn tự động, với khả năng bắt muỗi rất nhiều trong một ngày.

2. Tại sao máy bắt muỗi tự động hiệu quả hơn các phương pháp truyền thống?

Trả lời: So với các phương pháp dùng điện kích như vợt bắt muỗi, vừa tạo ra mùi khét, vừa tạo ra tiếng động, còn máy bắt muỗi tự động không gây mùi khét, không có tiếng động, để tránh muỗi chạy đi.  Mà thay vào đó Đèn UV bắt muỗi, dùng đèn Led UV để thu hút muỗi, dùng khí CO2 để giả hơi từ con người cũng thu hút muỗi, máy không tạo ra tiếng động nổ lẹt đẹt, từ đó giúp thu hút muỗi và bắt được nhiều muỗi hơn.

Do đặc tính của loài muỗi và côn trùng thường hay bị thu hút bởi ánh sáng đẹp từ đèn UV, nên hiệu quả bắt muỗi sẽ cao hơn.

Đèn Uv bắt muỗi giải phóng công sức và thời gian cho người bắt muỗi, nó hoàn toàn tự động hoá, tạo sự nhàn hạ và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

đèn bắt muỗi tốt nhất

3. Đèn UV bắt muỗi trong máy có an toàn không?

Trả lời: Đèn UV bắt muỗi được thiết kế để thu hút muỗi, với vùng sáng hẹp, cường độ nhỏ mà không gây hại cho con người và thú cưng, khiến chúng trở thành lựa chọn an toàn cho môi trường sống của bạn. Và đèn được lắp ở phần hốc bên trong máy, nên hạn chế ánh sáng phát rộng ra ngoài, để đảm bảo an toàn cho mắt của con người.

4. Đèn bắt muỗi tự động có dễ sử dụng không?

Trả lời: Rất dễ sử dụng. Chỉ cần cắm nguồn điện 220v vào máy và bật nó lên, máy sẽ tự động chuyển đổi nguồn điện về 12v và máy sẽ tự động làm việc, bắt muỗi hiệu quả mà không cần sự can thiệp thường xuyên từ con người.

Bạn chỉ cần đặt máy ở các vị trí nhiều muỗi tập trung, là máy sẽ phát huy tối đa khả năng bắt muỗi. Nếu trong ngôi nhà có nhiều vị trí cần bắt, cũng như nhiều tầng, bạn nên mua vài cái Đèn bắt muỗi tự động.

5. Làm thế nào để vệ sinh Máy bắt muỗi tự động?

Trả lời: Vệ sinh đèn bắt muỗi tự động thật đơn giản, ngăn chứa xác muỗi có thể dễ dàng tháo rời để làm sạch, đảm bảo máy luôn hoạt động hiệu quả và vệ sinh. Máy được thiết kế với ngăn chứa xác muỗi có lắp, có thể mở ra và đóng lại, cho phép làm vệ sinh sạch sẽ.

6. Đèn UV bắt muỗi tự động có tiêu thụ nhiều điện không?

Trả lời: Không tiêu thụ nhiều điện năng, máy được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, với đèn Led UV và quạt hút không tiêu thụ nhiều điện năng, chỉ khoảng 10w.

 

7. Máy bắt muỗi tự động có thể sử dụng ngoài trời không?

Trả lời: Có, máy có thể sử dụng hiệu quả trong nhà lẫn ngoài trời, tuy nhiên nên đặt máy ở nơi kín gió để tăng hiệu quả bắt muỗi, và nên đặt máy tránh chỗ bị ảnh hưởng bởi trời mưa, dễ gây hỏng máy.

Máy bắt muỗi tự động

8. Mua máy bắt muỗi tự động ở đâu?

Trả lời: Để mua máy bắt muỗi tự động chất lượng và hiệu quả bắt muỗi cao, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công nghệ Dihi qua số điện thoại  0963358616 hoặc chát nói chuyện trực tiếp trên Website này, và đặt hàng.

9. Đèn UV bắt muỗi tự động có bảo hành không?

Trả lời: Có, tất cả các Đèn UV bắt muỗi tự động được bán bởi Công nghệ Dihi đều được bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm.

10. Đèn bắt muỗi tự động có thể bắt được loại muỗi nào?

Trả lời: Đèn bắt muỗi tự động bắt được nhiều loại muỗi khác nhau, từ muỗi vằn đến muỗi đen, giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh do muỗi truyền nhiễm. Máy còn có khả năng bắt các con côn trùng cỡ nhỏ.

 

Xem chi tiết sản phẩm trên website này tại đây: Đèn bắt muỗi UV

 

Giá chỉ 85.000 đ/chiếc , Liên hệ đặt mua: 0936330828 hoặc 0963358616  ( có zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *