Bộ lưu điện năng lượng mặt trời – Pin Lithium cho hệ thống điện mặt trời áp mái

Bộ lưu điện năng lượng mặt trời

Giới thiệu Bộ lưu điện năng lượng mặt trời công nghệ Pin Lithium

Pin lưu trữ điện năng lượng măt trời dùng để lưu trữ điện thu được từ tấm năng lượng mặt trời trên mái nhà, và cho sử dụng điện 220v hoặc DC 12V/24V/48V vào ban đêm và ngay cả khi hệ thống điện lưới mất điện.
Các thiết bị điện thiết yếu của gia đình có thể được sử dụng với Pin lưu điện NLMT như: Bóng điện, quạt điện, điều hoà, Bếp từ, Bếp hồng ngoại, Tủ lạnh, nồi cơm, máy lạnh, lò vi sóng,…

Bộ tích điện năng lượng mặt trời với khả năng lưu trữ lượng điện cực lớn, từ vài Kw đến hàng chục Kw điện, và cung cấp nguồn điện ổn định kể cả trong những ngày thiếu nắng, trời có nhiều cơn mưa. Phục vụ nhu cầu sử dụng điện cho sinh hoạt vào ban đêm.
Vào ban ngày nguồn điện luôn đủ dùng với điện mặt trời áp mái. Nhưng vào ban đêm nếu không trang bị Bình tích điện năng lượng mặt trời thì bạn sẽ phải sử dụng điện lưới 220v của nhà nước. Còn nếu trang bị Pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời cho hệ thống thì ít khi bạn phải dùng điện lưới của nhà nước.
Nếu không có Bộ lưu điện năng lượng mặt trời, điện năng sản xuất dư thừa từ hệ thống Pin mặt trời sẽ bị xả bỏ, vì hiện tại bán điện cho nhà nước là chưa thể. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ lãng phí một lượng đáng kể điện năng từ năng lượng mặt trời. Đồng thời với hệ thộng điện mặt trời có Bộ lưu điện NLMT sẽ làm tăng tính độc lập đối với hệ thống điện lưới quốc gia.

Pin lithium lưu điện nlmt

Bình tích điện năng lượng mặt trời

Với mỗi Bình tích điện NLMT sẽ cho thời gian sử dụng tương ứng với công suất của chúng 3KW / 5KW / 7kW / 10KW / 15KW. Và thời gian sử dụng cũng phụ thuộc nhiều vào thiết bị điện

Ưu điểm Bình tích điện năng lượng mặt trời Pin Lithium

  • Bình tích điện NLMT lấy nguồn điện từ tấm Pin NLMT để tích trữ điện năng, không cần dùng nguồn điện lưới, và cũng không cần sử dụng xăng dầu, đây là ưu điểm về năng lượng xanh và sạch.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện cho gia đình: bằng việc dùng chính điện mặt trời cung cấp điện cho tất cả các thiết bị điện trong gia đình, bạn có thể giảm số tiền phải chi trả cho điện lực, có thể giảm 90% số tiền hàng tháng phải trả cho điện lực VN.
  • Thiết kế nhỏ gọn – Bộ lưu điện năng lượng mặt trời, chắc chắn, tích hợp nhiều công năng sử dụng: Cổng ra đa dạng nhiều loại thiết bị và nhu cầu khác nhau như 12V hay là 220V.
  • Ưu điểm trong quá trình sử dụng Pin lưu điện NLMT cho sinh hoạt gia đình như: Bộ lưu điện NLMT không gây ra tiếng ồn cũng không thải ra khí thải, đây là nguồn năng lượng sạch.
  • Bộ tích điện NLMT Pin Lithium dễ dàng sửa chữa và khắc phục sợ cố về sau.

Pin tích điện nlmt

Bộ lưu điện NLMT

( Pin Lithium dùng cho – Bình tích điện năng lượng mặt trời )

Lựa chọn loại Bộ lưu điện NLMT cho hệ thống điện mặt trời áp mái

Có nhiều công ghệ lưu trữ điện mặt trời như Pin Lithium – ion, bình ắc quy ướt, ắc quy khô. Nhưng tốt nhất trong các loại bình trên vẫn là Pin Lithium – ion. Vì độ bền của Pin Lithium sẽ cao hơn nhiều so với Ắc Quy, Pin Lithium có độ bền trên 6 năm – 9 năm, còn Ắc Quy chỉ có độ bền từ 3-4 năm. Do Pin Lithium – ion có số lần nạp/xả hơn 2000 – 5000 lần, còn với bình Ắc Quy chỉ có số lần nạp xả nhỏ hơn 900 lần. Với mức giá từ 15 triệu – đến 18 triệu đồng là bạn đã có một Bộ lưu điện Pin Lithium NLMT 3kwh – 5KW điện.
Sản phẩm sản xuất tại VN, Công Nghệ DiHi – Nghiên cứu và sản xuất Pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời với công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, và sử dụng Pin Lithium có độ bền cao.

 

Liên hệ điện thoại Hotline  0963358616 ( có zalo ) đặt mua và được tư vấn Pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời áp mái !!!

 

Pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời áp mái

 

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *